Thông cáo báo chí

Hiện nay các đối tác là đơn vị truyền thông, báo chí đều có thể liên hệ với CLB Việt SEO. Các biên tập viên cũng như ban cố vấn, các chuyên gia SEO của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn.

Rất nhiều hãng truyền thông, các trang báo lớn đã hợp tác với chúng tôi, bao gồm:

Hiện tại, CLB Việt SEO có thể hợp tác tại các mảng tư vấn SEO, Thiết kế web, marketing online, tên miền hosting,… Ngoài kiến thức chuyên môn nói trên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn với các vấn đề SEO đang thịnh hành, các xu hướng google trend, các chuyên đề chăm sóc website hoặc cố vấn cho các mục tin tức theo yêu cầu của quý báo. CLB Việt SEO cam kết ban cố vấn làm việc với quý báo đều là các chuyên gia SEO có chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình.

CLB Việt SEO hiểu rõ tầm quan trọng của tinh thần chuyên nghiệp khi hợp tác nên quý báo vui lòng gửi mẫu Thư mời hợp tác đến một trong các kênh liên hệ của chúng tôi. Ngay khi nhận được Thư mời hợp tác chúng tôi sẽ phản hồi lại quý báo trong vòng 12 giờ.

Nếu quý báo cần liên hệ gấp với CLB Việt SEO có thể gửi thư trực tiếp đến Tổng biên tập Việt SEO của chúng tôi theo địa chỉ: vietseo.vn@gmail.com hoặc liên hệ thư ký: nguyenthiminhquynh2000@gmail.com (Minh Quỳnh)

Xin chân thành cảm ơn!