Khóa học Marketing dành cho Giám đốc doanh nghiệp

Khóa học Marketing dành cho Giám đốc doanh nghiệp được CLB Digital Marketing Vinalink và Vietseo.vn phối hợp triển khai từ tháng 9/2013 tại Hà nội và TPHCM. Nội dung khóa học này như sau :

Mục tiêu : Giúp Giám đốc doanh nghiệp nắm vững về vai trò và nguyên lý của Digital Marketing trong Doanh nghiệp để giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn và giảm rất nhiều chi phí marketing và bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn và chắc chắn sẽ nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.
Đào tạo Digital Marketing tại Tập đoàn Bảo Việt

Đào tạo Digital Marketing tại Tập đoàn Bảo Việt

Đối tượng : Giám đốc, PGĐ, Trưởng phòng Kinh doanh, Trợ lý GĐ, Trưởng phòng Marketing, bán hàng.

Nội dung và thời gian

Buổi 1 : Khái niệm về Marketing cơ bản, 4Ps, 7Ps , Chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing…. Các khái niệm và thuật ngữ chính về Marketing. Phân biệt PR, Branding, Marketing, Sale, Quảng cáo, Quảng bá…..ABC marketing. Vai trò và nguyên lý Marketing trong Hoạt động kinh doanh. Cách tìm và giải quyết vấn đề.

Buổi 2 : Kế hoạch marketing cơ bản qua 12 bước và case study. Cách kết nối các bộ phận nhân sự và luồng chảy của công việc trong nội bộ, đo lường và giám sát kết quả

Buổi 3 : Mục tiêu Marketing và kinh doanh, Sản phẩm cốt lõi, Khách hàng mục tiêu, Thông điệp, Câu chuyện, Concept sáng tạo, Sale kit, Call-to-action, Học cách sáng tạo câu chuyện và kênh tiếp cận khách hàng mục tiêu

Buổi 4: Sử dụng và nghiên cứu dữ liệu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích chiến lược kinh doanh của đối thủ, phân tích chiến lược marketing, thương hiệu, Media plan đối thủ. Đọc 1 bản Marketing plan và phát biểu , chỉnh sửa.
Học 4 buổi vào thứ bảy + Chủ nhật tại số 6 Nguyễn Công Trứ – Hà Nội và 261 Nguyễn Văn Trỗi – Phú nhuận – TPHCM
Tel : 04-382.12345  (HANOI) và Tel : 08-39683838 (HCM)
 
Chi phí : 3.990.000 VND
BNI : Giảm 25% riêng khóa học này còn : 3.000.000 VND/ người
Giảm giá đặc biệt : Đăng ký 2 người học : 5.000.000 VND/ 2 người cùng công ty

Bao gồm : ăn trưa 2 buổi , Tea break

Google+ Comments