Vietseo.vn tổ chức thành công Hội nghị SEO-SOCIAL-MOBILE marketing

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh, CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn cùng VMCC, Vinalink Digital và Trust.vn đã tổ chức thành công Hội nghị SEO-SOCIAL-MOBILE marketing được viết tắt là SESOMO 2013 với sự tham gia tài trợ vàng của TEXTLINK.vn và sự bảo trợ thông tin từ VTC2, VTC news, Giaoduc.net.vn, DDDN, Người Lao Động, ZingNews, QuangBaweb, Vnwebmaster

Đã có gần 300 đại biểu tham dự Hội thảo và sự có mặt của hầu hết những người làm nghề SEO, Social Media và Mobile marketing tại TPHCM. Tại hội thảo ông Tuấn Hà – chủ tịch VietSeo.vn đã đưa ra thống kê có đến 61% số lượng người vào Mạng xã hội hiện nay là bằng Mobile. 40% số lượng truy cập vào Google search là từ thiết bị Mobile và 40% tổng lượng search Mobile hiện nay là search địa điểm như Google Map hay các App địa điểm.

Xem Video của Tuấn Hà tại Hội thảo

Mở đầu anh Trần Ngọc Chính – CEO của VietProtocol nói về xu hướng SEO 2013 và Author Rank . Diễn giả Đăng Trần Ceo Dkons nói về Mobile Marketing. Diễn giả Phạm Phước Nguyên (Will ly) nói về Social Media tích hợp với SEO và Mobile cũng như các câu chuyện về làm Social Media hiện nay với những thực trạng và giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp làm Social. Diễn giả Tuấn Hà – Ceo Vinalink Digital với bài tổng kết xu hướng Seo tích hợp trong Social Media và Mobile Marketing.

Phần 2 của Chương trình BTC Hội nghị đã mời cả 9 diễn giả đến từ các doanh nghiệp agency làm SEO, SOCIAL, MOBILE lên giao lưu với các đại biểu cũng như tam sự về các bài học làm SEO, SOCIAL, MOBILE mà kinh nghiệm họ đã trải qua.

Tuy còn nhiều thiếu sót vì số lượng đại biểu tham gia khá đông nhưng Hội thảo đã mang lại những khái niệm, suy nghĩ và hướng đi rất thực tế sát với các doanh nghiệp hiện nay và giúp cho các doanh nghiệp có thể vận dụng tốt hơn SEO, SOCIAL, MOBILE marketing trong các chiến dịch gần nhất của doanh nghiệp hay khách hàng của mình.

Hội thảo kết thúc tốt đẹp và các diễn giả đã gửi các slide thuyết trình tại đây

Slide của các diễn giả

Google+ Comments