Top 10 bài về SEO bằng tiếng Việt tháng 5 / 2013

Đến hẹn lại lên, Vietseo.vn – Hội SEOPRO Việt nam lại tiếp tục đánh giá xếp hạng 10 bài viết về SEO bằng Tiếng Việt được tự viết hay dịch từ tiếng Anh sang Tiếng Việt có chất lượng và ứng dụng cao nhất (Ở tầm SEO.PRO)

Trường phái Re-marketing SEO là gì

Gần đây làng SEO Việt nam vẫn còn những topic bàn tán về sự lên xuống của các từ khóa Hot keys và coi đó là sự chuẩn mực về trình độ Seo trong khi trên Thế giới hiếm thấy các chuyên gia hàng đầu còn bàn tán các vấn đề này và thậm chí các công ty dịch vụ Seo trên Thế giới đã không còn dịch vụ cam kết từ khóa lên TOP nữa –  vậy họ quan tâm đến những vấn đề gì và cung cấp dịch vụ gì?

Chia sẻ tài liệu SeSoMo của các diễn giả

Vào ngày 11/05/2013, tại Khách sạn Hoàn Vũ đã diễn ra Hội nghị SESOMO 2013 (Tích hợp SEO – Social Media – Mobile) với sự tham gia của những diễn giả là những CEO, Quản lý cấp cao trong lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến cũng như 250 khách tham dự. Hội nghị được tổ chức bởi CLB SEO Việt Nam phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam – VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media với sự tài trợ chính của công ty Textlink.

Cách Seo Google địa điểm và Facebook search

Google địa điểm và Facebook search đều nhằm mục đích giúp các Page địa điểm hay Fanpage Facebook khi search Checkin thì xuất hiện Page của doanh nghiệp lên trên Top . Vậy làm Seo như thế nào cho hiệu quả nhất? Sau đây là Slide thuyết trình SESOMO của Diễn giả Tuấn Hà trong đại hội SeSoMo mới diễn ra tại Thành phố HCM vừa qua với gần 300 đại biểu.

Rel Canonical – Định nghĩa là gì và cách sử dụng

Đã quá 4 năm kể  từ tháng 2/2009 từ khi Google và Yahoo công bố hỗ trợ thẻ rel=canonical, và dòng HTML đó vẫn gây ra rất nhiều phức tạp với các SEOer và các quản trị website. Gần đây, Google đăng 5 sai lầm chung với rel=canonical – đó là một bài viết tốt và gợi rất nhiều sự minh bạch, nhưng đó không giải quyết nhiều câu hỏi chúng ta gặp hàng ngày trong Q&A. Vì thế tôi nghĩ đó là lúc tốt để giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất

 

Quảng cáo trên Youtube – 9 cách để bắt đầu

Các bạn muốn quảng cáo Video trên Youtube để tăng views? Các bạn muốn quảng cáo PreRoll? hay các bạn muốn quảng cáo trên các Video có mặt trên Youtube? Rất đơn giản với những bước hướng dẫn sau :

(Pagination là gì)

Pagination là gì ? đó là phân trang khi bài viết quá dài và việc này dễ bị Google phạt do Dupcontent khi SEO., Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố Pagination cho SEO?

Penguin 4, thế hệ Penguin2.0 đã được cập nhật

Việc phát hành bản chống spam của Google “Penguin 4″ đã được cập nhật ngày hôm nay. Nhưng Penguin 4 có một sự khác biệt. Nó ẩn chứa công nghệ mới trong Penguin 2.0 mà Google cho biết sẽ tốt hơn để ngăn chặn spam.

Học Seo Miễn Phí Với Giáo Trình Của Seomoz

Bạn còn bỡ ngỡ với SEO? Bạn cần hoàn thiện kiến thức của mình? Tài Liệu SEO Cho Người Mới Bắt Đầu được dịch từ tài liệu nổi tiếng “The beginner’s guide to SEO” của SEOMoz, được hơn 1 triệu lượt đọc và tải về. Tài liệu cung cấp kiến thức cực kì dễ hiểu – là hành trang bạn nên mang theo trên con đường vươn đến đỉnh cao chất lượng của SEO chuyên nghiệp.

Các kết quả Google+ tăng trong SERPs- nhấn mạnh nhiều hơn vào quyền tác giả

Trong khi Facebook đang mỗi ngày một hoàn thiện thì Google cũng từng bước thực hiện tham vọng của mình khi cho ra mắt mạng xã hội Google+ hồi tháng 6 năm 2011 cùng tính năng Google Authorship (quyền tác giả trên Google)- giúp bảo vệ nội dung tự sáng tạo của người dùng thông qua tài khoản trên Google+. Các kết quả có chứa hình ảnh nguồn tác giả của người dùng sẽ được ưu tiên khi xếp hạng trên SERPs và chắc chắn tỷ lệ nhấp chuột (CTRs) sẽ cao hơn số với các kết quả khác

Rel publisher – cách dùng để kết nối Google+ Page và cho xuất hiện lên Google search

Rel Publisher và G+ Page cách kết nối để xuất hiện trên Google search như thế nào? – Bài giảng SEO của http://daotaoseo.com – Trung tâm nghiên cứu Digital Marketing của Vietseo.vn . Khi search Google các bạn thấy xuất hiện Google + Page xuất hiện list bài ngay kết quả bên phải – Làm thế nào ra nó? đó chính là thẻ Rel=publisher được kết nối qua Google Page hay dùng Webmaster Tool để verify link trên Google Page.

GÓC TÀI TRỢ : Các chương trình học tháng 6/2013

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM Hà nội TP.HCM Hải phòng
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 50 buổi (Xem chi tiết) 04/6/2013 (K26)
20/6/2013 (K27)
10/06/2013 (K25)
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Internet Marketing 12 buổi (IM coaching)  07/06/2013 10/06/2013 30/5/2012
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Google Adwords 08/6/2013 (GG-K2)
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing 07/6/2013 (FB-K3)  10/06/2013 (FB-K2)

 Doi tac

Google+ Comments