Thuật toán Panda mới sẽ ‘hiền’ hơn? – Anh em thoải mái SPAM nội dung?

Người đứng đầu bộ phận tìm kiếm và chống SPAM của Google, Matt Cutts, công bố tại  Search Marketing Expo rằng đội tìm kiếm của mình đang làm việc với “thế hệ tiếp theo” của thuật toán Panda và thay đổi nó một xíu để trở thành một phiên bản nhẹ nhàng hơn.

Cutts giải thích rằng bản cập nhật Panda mới này sẽ có tác động trực tiếp vào việc giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ. giúp họ có thể có được vị trí tốt hơn trên kết quả tìm kiếm.

Matt Cutts nói tại Search Marketing Expo
Ý kiến này của một kỹ sư trong Google, và anh ấy nói rằng nên làm gì đó để giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ cải thiện vị trí của họ trên kết quả tìm kiếm. Và yêu cầu rằng thế hệ tiếp theo của thuật toán Panda sẽ ưu ái và có tác động tích cực đến doanh nghiệp nhỏ.

Matt Cutts không nói rằng phiên bản cập nhật panda này sắp tới sẽ được tung ra sớm, nhưng ông nói rằng đội của ông đang làm việc với nó. Ông nghĩ rằng nó sẽ được cập nhật 2-3 tháng nữa, nhưng đó chỉ là những dự kiến bên trong con người của ông.

Đây không phải là lần đầu tiên Google “thả” một con gấu trúc hiền lành ra. Họ đã làm điều tương tự vào tháng 7 năm ngoái rồi.

Điều này cũng làm Tạp Chí Việt Nam SEO của chúng tôi thắc mắc, phải chăng Google sẽ không siết chặt chất lượng nội dung trong thời gian tới? Chúng ta có lẽ nên bàn luận về vấn đề này!
Bài viết dựa trên quan điểm & cách thể hiện của tác giả
Ghi rỏ nguồn Tạp Chí Việt Nam SEO & Dich Vu SEO Tốt khi sử dụng nội dung này
Tham khảo nội dung từ Search Engine Land

Google+ Comments