Đào tạo Seo

CLB SEO có Trung tâm Đào tạo, tập huấn và Nghiên cứu SEO theo tiêu chuẩn Quốc tế chuyên tổ chức các khóa hội thảo seminar đào tạo Seo chuyên ngành, Internet Marketing, Kỹ năng bán hàng online.

Từ năm 2009 đến tháng 8/2011. CLB SEO đã tổ chức 16 khóa tập huấn SEOPRO quốc tế (Hà nội, Đà Nẵng và Hải Phòng), 2 khóa SEOPRO tại Singapore và HongKong,  2 Khóa SEO thực hành tại TPHCM và Hà Nội.

Học viên của CLB SEO : Đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp các khóa huấn luyện SEO PRO, SEOMINAR, SEO thực hành và cũng đã có nhiều thành công vang dội, Có  3 bạn đoạt 2 giải nhất SEO Việt nam lần 1 và 2 , 1 đoạt giải 3. Có 3 học viên leo lên top đầu các từ khóa HOT nhất làng  SEO việt như “Dich vu seo” , “Dien dan seo” , “Dao tao seo” . Chưa có một học viên nào được đào tạo nơi khác mà có thành quả tốt như học viên của CLB SEO VN. Danh sách học viên của chúng tôi là Top seoer của các Báo điện tử như 24h, VTC, VDC, Tinmoi, Tamnhin, Tuoitre … Xem đầy đủ tại ĐÂY

Xem báo chí viết về khóa học :

Bài 1 : Viết trên VNEXPRESS tháng 8/2010
Bài 2 : Viết trên VTC NEWS tháng 12/2010

Chương trình đào tạo : Đây là chương trình  work shop theo tiêu chuẩn Quốc tế, được cập nhật từ  ONLINE MARKETING SUMMIT hoặc PUPCON (Workshop SEO marketing lớn nhất Thế giới hàng năm với 3000 USD chi phí tham dự) , SEM/SEO conference của Search Engine Land tại Hongkong 2011 do CLB SEO tham dự  (1500 USD tham dự), Mumbai Search engine workshop (Ấn độ tháng 4/2011 và chỉ dành cho chuyên gia Search engine).  Những kiến thức được cập nhật mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới và nếu quý vị tham dự đầy đủ sẽ phải mất hàng chục ngàn USD chi phí tham dự hàng năm. Các chuyên gia SEO của CLB SEO Việt nam đi tham dự và về chia sẻ lại cùng các bạn tại khóa Workshop này.

Chi tiết các chương trình Đào tạo tại đây

Doi tac

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẬP HUẤN SEO, FACEBOOK MARKETING, IN HOUSE SEO TRAINING hàng tháng.

Khóa Học Seo

Seo manager

Facebook Marketing

Seo inhouse Training Đăng ký học Seo

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SEO

Ý kiến học Seo - đào tạo seo

Học viên Seo giỏi - đào tạo seo

Ý kiến của các học viên và đối tác

DANH SÁCH học viên xuất sắc

Các chương trình đào tạo seo cho thành viên trong CLB SEO  và Social media marketing của chúng tôi được biên soạn phù hợp với từng đối tượng học Seo/SMM như học để trở thành nghề Seo/ SMM, học để quản trị chiến dịch online marketing, học để chuyên sâu nghiên cứu seo, học để trở thành giáo viên giảng dạy seo, online marketing. Các thành viên CLB SEO liên tục được tham dự các chương trình đào tạo cao cấp tại Hongkong, Singapore, Thái lan, Mỹ, Ấn Độ hàng năm để nâng cao nghiệp vụ và đưa các thông tin mới nhất về SEO, SEM, SMM, CRM trong Seo, Mobile marketing, Viral marketing… Ngoài ra CLB SEO còn là đối tác của các Hội thảo Internet Marketing hàng đầu Châu Á như Pacific Conferences, CFVG (Học viện đào tạo quản lý của Pháp chuyên đào tạo Thạc sĩ Digital marketing), VMCC, Cục CNTT – Bộ KHCNMT…

Leave a Reply