Offline cuối năm:”Nhìn lại 2013 và định hướng xu thế tiếp thị internet 2014! – Ngày 14/12/2013″

Offline gặp mặt cuối năm
cho thành viên Club SEO Việt Nam

CHỦ ĐỀ:”Nhìn lại 2013 và định hướng xu thế tiếp thị internet 2014!

Thị trường internet Việt Nam và thế giới đã có nhiều thay đổi trong năm qua, một năm 2013 đầy biến động. Ở lĩnh vực tiếp thị tìm kiếm đã có nhiều xáo trộn, điển hình là việc cập nhật thuật toán Google Panda vào đầu tháng 5/2013 và thuật toán Google Hummingbird vào 23 tháng 8, với 2 bản cập nhật này, nó đã gần như xáo trộn cục diện, cũng như thứ hạng của các website trên internet. Thay đổi cách thức người dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm cũng như thay đổi cách làm SEO truyền thống, cách SEO mà chắc chắn nó sẽ không còn hiệu quả trong tương lai. 

Và thay thế vào đó là những yếu tố như xây dựng nội dung chất lượng, các doanh nghiệp tập chú trọng hơn đến quảng cáo tìm kiếm trả phí, đặc biệt yếu tố tương tác người dùng thông qua tương tác xã hội Social Media dần được xem trọng và dự đoán sẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm thời gian tới, năm 2014.
 
Với những thay đổi quan trọng và liên tục như vậy, đặc biệt là những thay đổi đến từ Google đã nói lên rằng họ luôn làm tất cả vì người dùng và hướng đến việc trả về những kết quả chất lượng nhất. Nhưng đi kèm với những thay đổi đó và định hướng đó, nó yêu cầu các nhà tiếp thị internet phải liên tục thay đổi và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà Google đặt ra, đó là các nhà tiếp thị phải tạo ra được những nội dung chất lượng, mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho người dùng, cung cấp cho họ những kiến thức cần thiết và đặc biệt không SPAM, phải tôn trọng giá trị bản quyền.

Anh Hà Anh Tuấn – Đang chia sẻ về định hướng tiếp thị internet trong một buổi hội thảo vào tháng 8 năm 2013!

Buổi hội thảo thảo tạo được làn sóng và sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của cộng đồng!

Vậy làm sao để tạo ra được những nội dung chất lượng đó, nhà tiếp thị internet cần làm gì? Làm như thế nào để đáp ứng được cho người dùng và làm hài lòng công cụ tìm kiếm? Thì đến với buổi Offline cuối năm do Club SEO Việt Nam kết hợp công ty Digital Marketing hàng đầu Việt Nam là Vinalink Media tổ chức, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được chuyên gia tiếp thị hàng đầu internet tại Việt Nam thời điểm hiện tại là Anh Hà Anh Tuấn (Chủ Tịch Club SEO Việt Nam – CEO Vinalink Media) trực tiếp chia sẻ và trả lời.

 
Thì trong buổi Offline chúng ta cũng sẽ nói đến các phương thức tiếp thị internet hiệu quả khác, đặc biệt là phương thức quảng cáo tìm kiếm trả phí Google Adwords. Một phương thức tiếp thị đang là xu hướng HOT cho các doanh nghiệp với bí kiếp LÊN TOP GOOGLE MÀ KHÔNG CẦN SEO. Với sự góp mặt của Anh Trần Quốc Minh, chuyên gia tiếp thị tìm kiếm trả tiền Google Adwords và đã có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang là giảng viên Google Adwords ở một số trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Việt Nam.
 
Ngoài ra có một xu hướng tiếp thị nữa, mà chắc chắn nó sẽ thống trị thị trường tiếp thị internet trong tương lai. Đặc biệt nó có tác động cực kỳ mạnh mẽ đến xếp hạng của website trên kết quả tìm kiếm. Và nổi lên như một yếu tố sẽ thay thế các yếu tố SEO chủ đạo thời điểm hiện tại, đó là Social Media, yếu tố tương tác người dùng trên các mạng xã hội Google+, Facebook, Twitter…Có sự góp mặt của Anh Phạm Phước Nguyên, chuyên gia về Facebook Ads, đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty đa quốc gia, hy vọng sẽ mang đến cho anh chị cái nhìn tổng quan về thị trường mạng xã hội, làm sao để khai thác nó một cách hiểu quả cho doanh nghiệp, và đặc biệt xem nó sẽ tác động đến xếp hạng tìm kiếm như thế nào!
 
Buổi offline thân mật có sự tham gia góp mặt:
  1. Anh Hà Anh Tuấn (Chủ tịch câu lạc bộ SEO Việt Nam – CEO Vinalink Media)
  2. Anh Trần Quốc Minh (Chuyên gia Google Adwords)
  3. Anh Phạm Phước Nguyên (Chuyên gia Social Media – Facebook Ads, Facebook Apps)
  4. Anh Lâm Thanh Phong (Chuyên gia tiếp thị nội dung)
  5. Và một số anh chị khách mời là các chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khác!
Thời gian & địa điểm
  • Thời gian: Vào lúc 13h30, Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 12 năm 2013
  • Địa điểm: Cơm Tấm Tắc, Số 73 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh!
Đăng ký miễn phí
  • Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của Club SEO Việt Nam, Offline SEO lần này tổ chức hoàn toàn miễn phí (Chỉ đóng tiền nước uống khoảng 50.000đ). Anh chị nào từng là học viên và thành viên Club SEO Việt Nam có thể đăng ký vào mẫu sau để ban tổ chức dễ dàng sắp xếp chổ ngồi, tránh việc hết chổ khi số lượng tham gia quá đông.

Liên hệ để được hỗ trợ 

  • Anh Nguyễn Trần Đăng Khoa - SĐT: 012.8500.1500 – 09.03.08.60.65 – (08)39.68.38.38 – (08)3.5000.500
  • Chị Hồng Chi – SĐT: 0947.976.769
Ban tổ chức rất háo hức và rất vui nếu như nhận được sự góp mặt tham gia của Anh/Chị. Hẹn gặp lại Anh/Chị tại buổi Offline và cùng chia sẻ với nhau những điều tuyệt vời nhất!
Thay mặt BTC
Nguyễn An Thành

Google+ Comments