Khóa học Seo – Smo Pro : 3.600.000 VND

Khóa học Seo – Smo Pro tổ chức khai giảng hàng tháng tại Hà nội và TP HCM bởi CLB SEO Việt nam. Thời lượng học trong 12 buổi ý thuyết, 12 đến 36 buổi thực hành tùy chọn và tham dự miễn phí nâng cấp 12 buổi Hội thảo tại Hà nội.

CLB SEO là nơi tập trung các Công ty SEO hàng đầu Việt nam như Vinalink Seo (Thầy Tuấn Hà – Chủ tịch cũng là Giảng viên cao cấp thạc sĩ Digital Marketing của Pháp), Dkons – Admin Thế giới Seo – Trần Hải Đăng, VaVietnam – Admin Thế giới Seo – Thầy Trần Tuấn Việt (giám đốc) , Thầy Thái Sơn giám đốc Creative Vietnam, cũng là Admin Thế giới Seo hay thầy Trần Ngọc Chính là sáng lập ra diễn đàn Diendanseo.com cũng là Giám đốc Thietkewebsite.com hay thầy Đào Hữu Từ – giám đốc Thietkeweb.com .

CLB còn có mặt sự giảng dạy của thầy Phan Thanh Quân – hiện là giám đốc chiến lược của Younetco là công ty đứng thứ 2 Thế giới về Niche Social Media builder hay chị Lý Bầu từng quản lý trên 2 triệu Fan trên facebook.  Trong CLB cũng có những nhân vật đạt chứng chỉ Google Partner như thầy Mai Xuân Đạt – Giám đốc SEONGON ….

Chỉ với 3.600.000 VND cho 1 khóa học 12 buổi lý thuyết và 50 buổi thực hành. CLB SEO còn là nơi thường xuyên tổ chức các Hội thảo sao và đỉnh cao là ĐẠI HỘI SEO hàng năm quy tụ gần 1000 người làm SEO tham dự dưới dự bảo trợ của Bộ thông tin Truyền thông – Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Truyền thông số, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt nam.

Hàng năm CLB SEO đã tham dự các Đại hội SEO, Marketing hàng đầu trên thế giới để bổ xung và cập nhật các kiến thức SEO mới nhất và chuyên nghiệp nhất cho học viên và CLB SEO cũng là nơi tổ chức các Hội thảo Digital Marketing quốc tế tại Việt nam, Hongkong, Singapore và là tổ chức uy tín duy nhất được Google Đông Nam Á đến thăm và làm việc năm 2011 cũng như nhận được sự đóng góp và hợp tác toàn diện với Google inc từ năm 2011.

bullet_green_small Xem chi tiết Lịch khai giảng và thông tin Khóa SEO PRO tại đây >>

Hình ảnh một khóa học SEO PRO tại khách sạn Melia do CLB SEO tổ chức

Hình ảnh một khóa học SEO PRO tại khách sạn Melia do CLB SEO tổ chức

bullet_green_small Xem chi tiết Lịch khai giảng và thông tin Khóa SEO PRO tại đây >>

Google+ Comments