Hội thảo SEO & Social 2013 diễn ra thành công tốt đẹp

“Hãy tạo nội dung có chất lượng, giá trị với người dùng, tôn trọng quyền tác giả, tôn trọng giá trị bản quyền internet, công cụ tìm kiếm đang thay đổi hướng đến một cổng thông tin kiến thức chứ không phải là công cụ tìm kiếm bình thường”. Đó là đánh giá của Anh Hà Anh Tuấn, Chủ tịch Câu lạc bộ SEO Việt Nam – CEO Vinalink trong buổi hội thảo: “Những yếu tố quan trọng trong SEO và tầm ảnh hưởng của SOCIAL MEDIA 2013”.
 
Sáng ngày 11/08/2013, tại trụ sở của VNG, tầng 3 tòa nhà Flemington đã diễn ra buổi hội thảo : “Những yếu tố quan trọng trong SEO và tầm ảnh hưởng của SOCIAL MEDIA 2013”, với sự tài trợ của VNG, được tổ chức bởi là Câu lạc bộ SEO Việt Nam, Vinalink  và các đơn vị bảo trợ thông tin Làm Marketing, Thế Giới SEO, Việt Nam SEO, Quảng Bá Web, Content AZ…
 
Với sự biến động của thị trường internet trong vài năm qua, và dự đoán những xu hướng SEO hiện tại cũng như trong tương lai. Hội thảo lần này nhấn mạnh đến các yếu tố SEO mới, quan trọng nhất, kèm theo các xu hướng, tầm ảnh hưởng của Mạng xã hội đến lĩnh vực marketing online còn mới mẻ và đầy tiềm năng này.
 
Được sự chủ trì của Anh Hà Anh Tuấn, cùng các diễn giả nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong làng SEO Việt Nam như Anh Trần Ngọc Chính (Viet Protocol), Anh Đinh Lành (SEO Manager & Giảng viên TTV), Anh Quốc Anh (Quảng Bá Web), Chị Huyền (Web Trẻ Thơ), Anh Tuấn Anh (Việt Solution) và đại diện đến từ VNG…buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp và tạo được ấn tượng tốt với toàn thể khách quan đến dự. Toàn buổi hội thảo cũng được truyền trực tiếp đến cộng đồng mạng thông qua công cụ chia sẻ nhóm Hang Out của Google và cập nhật thông tin liên tục trên Fanpage chính thức của Câu lạc bộ SEO Việt Nam.
 
Mở đầu, Anh Hà Anh Tuấn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về SEO và các xu hướng SEO trong tương lai, đặc biệt nhấn mạnh vào nội dung cùng các yếu tố Social Media. Kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên một chiến dịch SEO cho website. Ngoài ra anh còn chia sẻ về vấn đề bản quyền trong nội dung, bảo vệ tác quyền, tôn trọng lợi ích cộng đồng và không pha loãng thị trường internet Việt.
 
Đại diện của VNG cũng có mặt chia sẻ, giới thiệu về mạng xã hội Zing Me và các định hướng trong tương lai của nó như các vấn đề mạng xã hội, phát triển các ứng dụng liên quan, tăng cường hỗ trợ người dùng tối đa và tự hào là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:
Các diễn giả lên tham gia chương trình và cùng nhau chia sẻ.
 Toàn thể khách mời đang chăm chú nghe diễn giả trình bày
 Anh Vũ Việt Dũng (Trung Nguyên) chia sẻ về mạng xã hội Google+ và cách đạt Author Rank cao…Anh Tuấn Anh (Thứ 2 từ trái sang – CEO – Việt Solution) cũng chia sẻ về vấn đề xây dựng website vệ tinh thế nào cho tốt và hiệu quả.
 Anh Đạo VNG chia sẻ cách viết các ứng dụng của Zing ME.
Anh Will Li VNG chia sẻ mọi người cách sử dụng Facebook và ứng dụng Facebook
 Anh Trần Ngọc Chính (Việt Protocol & DMG) giải đáp thắc mắc một số bạn là có nên thay đổi cấu trúc website không? Và đặc biệt anh cũng đính chính lại rằng: “Thuật toán ngựa vằn” là không có thật, đó chỉ là tin đồn…Anh Đinh Lành (ở giữa – SEO Manager NCT) cũng chia sẻ về cách tạo Backlink và cách phát hiện backlink xấu, backlink chất lượng.
Anh Quốc Anh (Quảng Bá Web) chia sẻ các cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.
 Anh Hà Anh Tuấn chia sẻ về vấn đề vi phạm và tôn trọng bản quyền internet. Tôn trọng quyền tác giả và cách sao chép nội dung. Anh cũng chia sẻ những khó khăn của Marketer cần giải quyết đó là: “Am hiểu Facebook,tương tác người dùng,chủ doanh nghiệp phải am hiểu…”. Và anh Vũ Lê (ở giữa) cũng chia sẻ về cách xây dựng website vệ tinh và cách giúp website thoát khỏi khi bị Google phạt.
 
Ngoài ra Chị Huyền (Sale Manager – Web Trẻ Thơ) cũng chia sẻ các thực hiện các dự án Forum Seeding đúng chuẩn. Không bị Google phạt và không bị quản trị viện Forum banned nick.
Ngoài ra trong buổi hội thảo, các diễn giả đã trả lời đầy đủ mọi câu hỏi của khách quan tham gia chương trình.
Cuối buổi hội thảo, các diễn giả, cũng như khách mời tham gia cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau cam kết vì một thị trường internet Việt Nam phát triển, trong sạch và lành mạnh.
Club SEO Việt Nam

Google+ Comments